Giới Thiệu

Giới Thiệu

 • ĐÔI LỜI VỀ CHÚNG TÔI " AN PHÁT CO.,LTD "

  • Chúng Tôi là ai ?

  An Phát là nơi dành cho các bạn yêu công nghệ, các kỹ thuật viên IT, các nhà thiết kế, cùng các kỹ sư thể hiện sự chuyên môn của mình trong tất cả các khâu: Sáng tạo, derco, thiết kế, trang trí, thi công lắp đặt phòng net với thương hiệu CYBER ALL GAME và hoàn thiện về các công trình game net, MÁY TÍNH HI-EN, MÁY TÍNH WORKSTATION, SMART HOME ... và các dự án tư vấn doanh nghiệp. Nếu bạn đam mê hay có ý tưởng kinh doanh Game net, giải pháp cho doanh nghiệp hãy đến với An Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mang đến cho các bạn những giải pháp tối ưu cho dự án của bạn. Và chúng tôi sẽ thực hiện ý tưởng của bạn một cách hoàn hảo nhất.

   

  • Lợi ích của bạn khi làm việc với An Phát:

  Đội ngũ nhân viên chuyên môn và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn hỗ trợ bạn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí. Các dự án của bạn sẽ được thăng hoa qua An Phát. Đội ngũ An Phát sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Tiến độ nhanh nhất với chi phí hợp lý kèm chất lượng sản phẩm tốt nhất.

   

  • Lời cam kết:

  Với nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, đội ngũ An Phát luôn cập nhật và sáng tạo các mẫu thiêt kế, các sản phẩm chất lượng, bồi dưỡng thêm kiến thức chuyên môn kết hợp với các đối tác uy tín nhất của An Phát Pc. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn của các khách hàng khó tính nhất.

  Hãy đặt niềm tin của bạn vào An Phát để bạn luôn có một dự án hoàn hảo nhất.

   

  • TẦM NHÌN:
  - Nổ lực hết mình đểu trở thành một trong các đơn vị dẫn đầu nghành.
  - Chúng tôi luôn chưng minh rằng có thể tạo ra những kỹ sư tin học, những kỹ thuật viên suất sắc nhất, nhằm cung cấp nhân sự cho nghành công nghệ thông tin rộng lớn.
  - Tạo việc làm cho các bạn đam mê công nghệ và không ngừng đổi mới phương thức đào tạo nhân viên.
  - Góp sức cho kinh tế nước nhà bằng cách tạo ra " Mô hình kinh doanh internet & các trò chơi điện tử công cộng" và các startup liên quan đến Máy Vi Tính & công nghệ thông tin.
   
  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
  1.  Uy tín & chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  2. Hậu mãi sau bán hàng.
  3. Giải pháp kinh doanh hoàn hảo.
  4. Chuyên nghiệp.
  5. Sự sáng tạo.
  6. Tinh thần trách nhiệm.
  7. Khát vọng vươn lên.