Các dự án đã thi công

Các dự án đã thi công

 1. I-Cafe LuXury Gaming Điểm Hội Tụ Các Tinh Hoa Của Rừng Núi

  I-Cafe LuXury Gaming Điểm Hội Tụ Các Tinh Hoa Của Rừng Núi

  Dự Án I-Cafe LuXury Gaming 85 PC nơi hội tụ các tinh hoa của rừng núi, Icafe LuXury Gaming tọa lạc tại 292 Ngô Quyền, Thành Phố Buôn Ma Thuột,là thành phổ tỉnh Lỵ của tỉnh ĐắkLắk. Buôn Ma Thuột là thành phổ nằm tại trung tâm Tây Nguyên và là một đô thị miền núi lớn nhất Việt Nam, nằm trong số 14 đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam.
 2. Anna Gaming Địa Điểm Chơi Game Lý Tưởng Cho Game Thủ Sài Thành

  Anna Gaming Địa Điểm Chơi Game Lý Tưởng Cho Game Thủ Sài Thành

  Anna Gaming tọa lạc tại 691 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM. Với cái tên Anna nhẹ nhàng và thanh tao sẽ khiến cho các game thủ muốn chiêm ngưỡng.Với tiêu chuẩn và tiêu chí phục vụ khách hàng là thượng đế. Anh Tú chủ phòng máy Anna cũng từng là một một game thủ lâu năm, chinh chiến và phá đảo rất nhiều game Online Offline. Anh đã có dự định mở phòng máy cách đây 4 năm trước. Nhưng do nhiều yếu tố nên đến mãi bây giờ giấc mộng đó mới được triển khai dưới bàn tay của các nghệ nhân đến từ An Phát.
 3. Cafe I Cyber Phòng Net Massage Đầu Tiên Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

  Cafe I Cyber Phòng Net Massage Đầu Tiên Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

  Cafe i Cyber hay còn gọi là I-Cafe-Cyber là quán net kết hợp với cafe để game thủ thoải mái ‘chém gió’ thư giãn sau những giây phút đối đầu căng thẳng với các đối thủ ở những game thi đấu tầm cỡ quốc tế như: CS Go, Dota 2, LOL...
 4. Dự án Cyber All Game Leo Gaming Quận Bình Tân

  Dự án Cyber All Game Leo Gaming Quận Bình Tân

  Thành Phố Hồ Chí Minh nơi được cho là cái nôi của game net. Bình Tân là một quận được hình thành trên cơ sở tách rời từ 03 xã: Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Tân Tạo. và thị trấn An Lạc trước thuộc Bình Chánh với diện tích khá rộng và dân cư đông đúc kèm theo đó trong những năm gần đây nền kinh tế phát triển khá nhanh, trong đó Cyber game cũng đã góp phần tạo thêm ghành nghề kinh doanh HOT trên địa bàn quận.